Lắp camera nào tốt?

Camera an ninh tốt nhất cho gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng, khu xưởng!

⇒Tổng đài hỗ trợ 24/7:0988.188.595

-Hiện nay trên thị trường có vô vần dòng camera an ninh, giám sát. Khách hàng cần những kiến thức nhất định để đưa ra chọn lựa của mình. Camera nào chất lượng, ổn định giá cả phù hợp?

-Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VNTIS Việt Nam. Nhãn hiệu bán lẻ camera hàng đầu Việt Nam. Chuyên phân phối lắp đặt dòng camera thế hệ mới LONGSE.https://vntis.vn/

Tổng đài hỗ trợ 24/7:0988.188.595

-Chúng tôi cung cấp dòng camera thế hệ mới độ phân giải cao Full HD từ 2.0MP đến 12MP.Camera quan sát LONGSE chuyên cung cấp giải pháp an ninh giá rẻ và hoàn chỉnh mà không làm giảm chất lượng.Hiệu năng hoạt động cao nhưng lại rất bền bỉ. LONGSE không ngừng cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vậy nên lắp camera nào tốt nhất? Qua bài viết phân tích ngắn chắc hẳn các bạn đã nhận thấy.

_VNTIS Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm an ninh, giám sát. Gồm phân khúc giá rẻ đến các dòng sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp.

Tổng đài hỗ trợ:0988.188.595

Công nghệ khẳng định giá trị camera tốt

-Công nghệ HD-CVI có thể truyền tín hiệu xa lên tới 750m và không bị trễ hình, không cần các thiết bị hỗ trợ cộng với khả năng chống nhiễu mạnh, giao diện hiển thị không bị vỡ. Loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục. là điểm nhấn lớn nhất của LONGSE.

– Công nghệ HD-CVI có thể truyền tải dữ liệu 2 chiều, truyền hỗn hợp video, âm thanh và tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục duy nhất.

 Tổng đài tư vấn miễn phí:0988.188.595

VNTIS Việt Nam đồng hành cùng khách hàng Việt

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi VietMoz.