Lắp camera hồng ngoại tại Thường Tín

Camera hồng ngoại quan sát ban đêm

⇒Lắp camera hồng ngoại tại Thường Tín:0988.188.595

Lắp camera hồng ngoại tại Thường Tín, chống trộm là giải pháp thuận tiện mà hiệu quả nhất hiện nay. Được trang bị nhiều tính năng nổi trội người dùng giám sát khu vực mọi lúc mọi nơi. Có khả năng báo động tức thời qua điện thoại khi có sự đột nhập. Hoạt động linh hoạt không thua kém những thiết bị chống trộm chuyên nghiệp. https://vntis.vn/

Hotline hỗ trợ:0988.188.595

Dòng camera trang bị hồng ngoại sẽ được tích hợp LED hồng ngoại( IR ) cao cấp, hoạt động tự nhiên theo tín hiệu điều khiển của hệ thống cảm quang( Light Sensor ). Trong những điều kiện thiếu sáng, đèn hồng ngoại sẽ tự động kích hoạt sáng lên, giúp ống kính tiếp tục ghi hình.

Nguyên lý hoạt động

Lắp camera hồng ngoại tại Thường Tín.Đối với khu vực hoàn toàn không có ánh sáng. Đèn hồng ngoại của camera sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại. Lúc này hệ thống cảm biến của camera hồng ngoại sẽ nhận được ánh sáng phản xạ từ các vật thể. Nên có thể ghi hình liên tục không làm gián đoạn việc giám sát của người dùng. Tuy nhiên, do hồng ngoại chỉ phát ra ánh sáng đơn sắc. Nên hình ảnh ghi được chỉ là hình ảnh đen trắng, không màu.

Phân loại camera hồng ngoại

Hiện nay, hầu hết camera trên thị trường đều trang bị hệ thống LED hồng ngoại thông minh. Tự động bật sáng ở khu vực thiếu sáng hoặc chuyển tối hoàn toàn. Camera hồng ngoại có 2 loại chính:

+Camera hồng ngoại Wifi không dây

+Camera bộ có dây hoạt động theo hệ thống đầu ghi hình, ổ cứng, dậy cáp…

Tổng đài hỗ trợ:0988.188.595

⇒Nếu bạn lắp camera với hình ảnh siêu nét Full HD 1080, tín hiệu ổn định hoạt động bền bỉ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng toàn hệ thống VNTIS Việt Nam.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi VietMoz.