HomeGiải pháp

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà Xưởng, nhà máy

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà Xưởng, nhà máy
Like Tweet Pin it Share Share Email
Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà Xưởng nhà máy

Khi lắp đặt camera cho nhà xưởng, hệ thống dây camera phải chạy cả ngàn mét vuông, hướng thi công đường dây cũng phức tạp hơn do điện của nhà xưởng thường là điện cao thế dễ dẫn đến chập mạch, cháy nổ.


Với quy mô là nhà xưởng, nhà máy thì vấn đề an ninh càng được quan tâm lớn và là vấn đề sống còn của cả một hệ thống.

Bạn đang muốn lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, xí nghiệp của bạn? hình ảnh rõ nét chống nhiễu 3 pha, thiết kế ổn định tối ưu?
– Bạn đang lăn tăn không biết nên lắp bao nhiêu mắt camera thì đủ?
– Lắp đặt camera nhà xưởng của bạn ở những vị trí nào?
– Và quan trọng hơn cả là giá thành lắp đặt camera giám sát nhà xưởng giá bao nhiêu?Tất cả các vị trí của nhà máy đều cần được quan sát 24/24 ở bất cứ nơi đâu, bởi vì trong một nhà máy có rất nhiều máy móc giá trị, ngoài ra có những vấn đề về an toàn lao động, giám sát xem công nhân có thực hiện đúng công việc hay không, tuân thủ an toàn lao động hay không, có những vấn đề nào xảy ra hay không…tất cả những hỗ trợ đó nhằm giúp nhà quản lý có thể giám sát hoạt động từ công nhân cho tới kỹ thuật viên và cả một hệ thống dây chuyền sản xuất, đối với nhân viên bảo vệ thì sẽ xem tình hình an ninh của toàn nhà máy có diễn ra tốt đẹp hay không. Các chủ doanh nghiệp có thể xem tình hình sản xuất của cơ sở mình có tốt hay không chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet.
VNTIS nhận thi công lắp đặt tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và giá ưu đãi nhất kể cả những yêu cầu khó tới đâu, điều kiện thực hiện khó khăn nhất chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng cho quý khách, bởi vì với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm luôn luôn được đào tạo liên tục, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn lắng nghe khách hàng chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất chất lượng hàng đầu và bảo hành dài hạn bảo trì suốt đời.
GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT, AN NINH NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY:
Những khu vực thường sẽ được lắp đặt camera giám sát như:Khu vực kho xưởng, khu vực công nhân, nhân viên làm việc, văn phòng nhà xưởng, khu vực toàn cảnh, quan sát chung cho nhà xưởng, nơi cổng ra vào…
Khu vực cổng nhà máy:
Đây là nơi ra vào của tất cả các nhân viên, quản lý, hàng hóa…. việc lắp đặt camera giám sát tại đây sẽ quản lý được các hoạt động ra vào khỏi nhà máy.
Tại vị trí này thì thông thường nên sử dụng loại camera thân có tính năng hồng ngoại để quan sát được cả vào ban đêm, có tính năng tự động cân bằng ánh sáng vì là tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời nhiều, cần sử dụng loại có độ phân giải cao để đưa về hình ảnh và video tốt chất lượng cao quan sát được mặt người.
Khu vực văn phòng xưởng:
Đây là nơi diễn ra hoạt động về giấy tờ, không gian thường nhỏ nên thường thì để gọn gàng không chiếm diện tích nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu quan sát thì sử dụng dạng camera dome ốp trên trần hoặc có thể sử dụng camera thân nhỏ để quan sát trong nhà ở khu vực này.
Khu vực xưởng sản xuất:
Đây chính là nơi cốt lõi của một nhà xưởng có rất nhiều máy móc và công nhân làm việc, để giúp việc quan sát được bao quát cũng như đưa về hình ảnh chất lượng tương đối thì việc sử dụng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát ở trong nhà là rất hợp lý.
Giám sát dây chuyền sản xuất:
Hoạt động sản xuất là cả một dây chuyền gồm nhiều công đoạn khác nhau, việc giám hoạt động này giúp lưu lại những sự cố để xử lý kịp thời nhanh chóng nhất trong cả dây chuyền, ở khu vực này cần sử dụng loại camera có độ phân giải cao như camera thân quan sát trong nhà.
Khu vực nhà kho:
Đây là nơi lưu trữ và chứa hàng hóa, máy móc, thành phẩm… việc giám sát, theo dõi các vấn đề xuất và nhập kho là rất cần thiết, ở đây thường ánh sáng không được tốt, và thường có những ánh sáng ngược vì vậy lựa chọn loại camera thân có tính năng hồng ngoại dùng ban đêm và chống ngược sáng tốt là rất phù hợp.
Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho.
Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.
Khu vực hàng rào:

Giám sát các hoạt động bên ngoài và bên trong hàng rào, giúp tránh việc xâm nhập bất hợp pháp, nhân viên an ninh sẽ quản lý dễ dàng hơn và không cần nhiều bảo vệ như khi chưa có hệ thống giám sát cho nhà xưởng nhà máy.

CAM KẾT CỦA  VNTIS

Một giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng VNTIS giúp giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của bạn. Không những thế chúng tôi sẽ đến khảo sát tận nhà xưởng, xí nghiệp:

=> Giúp bạn đưa ra sự lựa chọn camera quan sát tốt nhất phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như nhu cầu của từng doanh nghiệp.

=> Lắp đặt camera ở những vị trí tối ưu nhất có góc nhìn rộng, bao quát nhất với số lượng camera là ít nhất.

=> Lắp đặt camera chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thêm các vật tư phụ cũng như công sức giúp xí nghiệp tiết kiệm tối đa những chi phí phát sinh cho việc lắp đặt camera

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *